Các Cách Thi công CAMERA analog Cho Thang Máy

Như chúng ta đã biết việc Lắp đặt camera giá bán rẻ tại TP.HCM trong thang máy gặp rất nhiều khó khăn về cách thức Thi công cho đến giá cả Lắp đặt. Trước đây vì lý do thang máy hoạt động thường xuyên  liên tục nên việc Thi công camera có dây không được ưu tiên nhằm tiết kiệm giá cả. Vì việc lên xuống liên tục sẽ làm cho hệ thống dây cáp dễ bị hao mòn dẫn đến hư hỏng nhiều trong quá trình sử dụng. Do đó người ta ưu tiên Thi công hệ thống camera không dây với một bộ thu phát sóng gắn tại camera hoặc cuối chân thang máy. Sau đó sẽ dùng hệ thống dây dẫn truyền tín hiệu đến nguồn thu tín hiệu. Nhưng cách làm này không thực sự hiệu suất vì giá thành của bộ thu phát sóng quá cao.

Trong cuộc sống Ngày nay Các tòa nhà cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều, để đảm bảo an ninh, tránh Các tình huống xấu như quấy rối tình dục trong thang máy, nhà đầu tư buộc phải trang bị camera cho thang máy. Nếu vẫn sử dụng biện pháp trước đây thì sẽ phải bỏ ra 1 nguồn kinh phí vô cùng lớn. Vì vậy Công ty Thi công Camera bình dương mang đến cho Các Khách hàng một giải pháp cao nhất giảm thiểu hao phí tối đa cho hệ thống camera có dây. Điều đó sẽ giúp Bạn tiết kiệm 1 khoản tiền lớn khi đầu tư thiết bị camera không dây.

Hệ thống Camera chống trộm có dây trong thang máy

Nói đến hệ thống camera có dây là việc sử dụng dây cấp để truyền tải dữ liệu về hệ thống trung tâm CCTV. Tuy nhiên vấn đề quan trọng chúng ta cần phải quan tâm đó chính là sử dụng loại dây dẫn nào, cách Thi công ra sao. Đó là một vấn đề chỉ có Những Doanh nghiệp chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mới có thể giải quyết.

Trước tiên để đảm bảo cho camera hoạt động không bị nhiễu, giật, tín hiệu không ổn định Khách hàng phải biết Lựa chọn lựa Các thiết bị linh kiện đạt chuẩn hoặc kinh nghiệm trong việc Thi công camera trong thang máy. Vì thế Khách hàng nên tìm đến Các Doanh nghiệp uy tín lâu năm làm nghề.

Có một vấn đề trong việc Thi công camera có dây trong thang máy mà ít ai kể cả chủ đầu tư hoặc Doanh nghiệp Lắp đặt ít ai để ý. Đó là, hệ thống thang máy luôn luôn Có 1 chuỗi nhiều dây tín hiệu được ép chung thành một sợi dẹp bằng bàn tay, mỏng hoặc nặng. Trong hệ thống dây này chứa chằng chịt Các loại dây tín hiệu nhằm nhu cầu điều khiển hoạt động của thang máy.  điều đáng nói ở đây là hệ thống dây đó luôn có 2 sợi dây dự phòng không đóng góp việc điểu khiển thang máy  sợi dây này cũng có thể sử dụng để truyền tín hiệu cho hệ thống camera tại CCTV Công Nghệ Xanh.

Tuy vậy, để có thể tận dụng hệ thống dây này cho hệ thống camera truyền phát tín hiệu còn tùy thuộc vào trình độ Lắp đặt của đơn vị Lắp đặt hoặc sự đồng ý, cộng tác của đơn vị phân phối thang máy. Nhưng đương nhiên nếu sử dụng chung hệ thống dây dẫn tín hiệu camera với hệ thống dây của thang máy thì Khách hàng có thể hạn chế tối đa sự hao mòn dây dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *