Cửa cuốn đài loan giá bao nhiêu là hợp lý, bạn đã biết chưa?

Công ty bạn đang có nhu cầu mua cửa cuốn đài loan để giúp cho không gian công trình thêm an toàn. Tuy vậy, bạn không biết cửa cuốn đài loan giá bao nhiêu là hợp lý để giúp mình tránh được tình trạng bị chặt chém. Đồng thời sở hữu một chiếc cửa cuốn đài loan tương xứng với giá trị mà sản phẩm đem lại. Để có thể lý giải được câu hỏi trên về giá cửa cuốn đài loan, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Bật mí về giá cửa cuốn đài loan bao nhiêu là hợp lý
Bật mí về giá cửa cuốn đài loan bao nhiêu là hợp lý

Lý giải câu hỏi cửa cuốn đài loan giá bao nhiêu là hợp lý?

Nhu cầu mua cửa cuốn đài loan tại TPHCM ngày càng tăng cao và mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó, khi mua cửa cuốn này, việc bạn tìm hiểu kỹ lưỡng giá cửa cuốn cũng như chính sách đi kèm là rất cần thiết. Từ đó lựa chọn được sản phẩm cửa cuốn đài loan thích hợp để giúp không gian công trình trở nên chắc chắn hơn.

Cửa cuốn đài loan giá bao nhiêu hợp lý là tuỳ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Diện tích cửa: Cửa cuốn đài loan mà có diện tích lớn thì giá thành sẽ cao hơn so với cửa có diện tích nhỏ. Bởi diện tích lớn thì tốn thời gian sản xuất cửa và phí cho nhân viên hơn cửa cuốn có diện tích nhỏ.

  • Loại cửa cuốn đài loan: Thông thường cửa cuốn đài loan có sử dụng motor thì sẽ có giá thành thấp hơn so với cửa cuốn đài loan kéo tay. Cụ thể như cửa cuốn đài loan dùng motor giá rẻ nhất tại Á Châu Door là 280.000 vnđ/m2 còn cửa cuốn đài loan kéo tay có giá rẻ nhất là 310.000 vnđ/m2.

  • Đơn vị cung cấp cửa cuốn đài loan: Hầu hết các đơn vị uy tín sẽ cung cấp bảng báo giá cửa cuốn đài loan minh bạch, cụ thể và ổn định. Trong khi đó những cơ sở mới thành lập thường đưa ra bảng báo giá cửa cuốn đài loan rẻ nhằm thu hút khách hàng đến với mình.

  • Đối tượng khách hàng mua cửa cuốn đài loan: Đây là chính sách kinh doanh của hầu hết đơn vị bán cửa cuốn đài loan uy tín. Theo đó, những khách hàng VIP thường đặt mua cửa cuốn đài loan thì sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với khách hang mua lần đầu.

Cửa cuốn đài loan giá bao nhiêu là hợp lý luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người
Cửa cuốn đài loan giá bao nhiêu là hợp lý luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người

Á Châu Door – Tự hào là đơn vị bán cửa cuốn đài loan chuyên nghiệp nhất

Chất lượng cửa cuốn đài loan cùng chế độ bảo hành tốt từ 5 đến 10 năm là minh chứng tuyệt vời nhất thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp cỉa đơn vị Á Châu Door. Đối với chúng tôi, chỉ khi nào bạn cảm thấy hài lòng thì đó mới động lực để nhân viên càng cố gắng và phấn đấu hơn.

Á Châu Door tự tin với 3 cố:

  • Cung cấp đa dạng các loại cửa cuốn đài loan từ motor đến kéo tay. Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn sản xuất cửa nhôm kính đạt chuẩn chất lượng cao. Bởi cửa nhôm kính á châu được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cùng sử dụng thanh nhôm xinfa, phụ kiện kinglong chính hãng nên bạn hãy yên tâm.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công giàu kinh nghiệm, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao. Tin rằng họ sẽ giúp bạn lựa chọn cửa cuốn đài loan thích hợp và lắp đặt nhanh chóng nhất.

  • Chế độ bảo hành tốt và giá sản phẩm cửa cuốn đài loan phải chăng.

Cửa nhôm kính á châu được đánh giá là rất cao về chất lượng
Cửa nhôm kính á châu được đánh giá là rất cao về chất lượng

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi cửa cuốn đài loan giá bao nhiêu là hợp lý? Qua đó, để biết thêm chi tiết về giá cửa cuốn đài loan tại Á Châu Door, các bạn hãy ghé ngay tới cuacuonsg.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *