Điểm danh một số dòng sản phẩm switch cisco

Switch cisco là thiết bị chuyển mạch sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Chẳng hạn như độ bền cao, giá thành rẻ và thiết kế nhỏ gọn nên được nhiều công ty lựa chọn cho hệ thống mạng của mình. Tuy vậy, các bạn đã nắm rõ những dòng sản phẩm switch cisco chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để lựa chọn sản phẩm switch mạng cisco phù hợp với quy mô và nhu cầu sử dụng của mình. 

Khám phá các dòng sản phẩm switch cisco
Khám phá các dòng sản phẩm switch cisco

Dòng sản phẩm switch cisco small business

Đây là dòng thiết bị chuyển mạch được các doanh nghiệp vừa và nhỏ tin dùng. Bởi chúng được tích hợp các tính năng bảo mật nên giúp hệ thống mạng của doanh nghiệp an toàn trước sự tấn công trái phép từ bên ngoài. 

Ngoài ra, dòng sản phẩm switch cisco small business còn tích hợp các tính năng nâng cao hiệu suất. Nên tạo điều kiện cho đường dẫn dữ liệu không bị gián đoạn và đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người sử dụng. 

Một điểm ấn tượng nữa khi nói về dòng thiết bị chuyển mạch này là nó có thể cài đặt và vận hành dễ dàng. Từ đó giúp quản trị viên đơn giản hóa quá trình thiết lập thiết bị và quản lý hệ thống mạng hiệu quả. Một số sản phẩm thuộc dòng switch cisco small business gồm: Cisco smb 110 series, cisco smb 220 series, cisco smb 250 series…

Dòng sản phẩm switch cisco business

Đây là dòng thiết bị chuyển mạch có giá rẻ nhất của hãng Cisco và thay thế cho dòng Cisco small business. Dòng sản phẩm này có ưu điểm là giá cạnh tranh, thiết kế trẻ trung và phù hợp với những hệ thống mạng vừa – nhỏ. Một số sản phẩm thuộc dòng switch cisco business gồm: Cisco cbs 220 series, cisco cbs 350 series…

Dòng sản phẩm switch cisco business có giá cả cạnh tranh
Dòng sản phẩm switch cisco business có giá cả cạnh tranh

Dòng sản phẩm switch cisco catalyst

Đây là một trong những dòng thiết bị chuyển mạch của hãng Cisco được mọi người tin dùng nhất. Bởi những tính năng tuyệt vời của dòng thiết bị chuyển mạch này đem lại. Đó là cung cấp các tính năng layer 2/ layer 3, xếp chồng… Nên giúp tăng hiệu suất hoạt động và đảm bảo độ tin cậy cho thông tin, dữ liệu. 

Đồng thời giúp đơn giản hóa việc quản lý, truyền tải dữ liệu hiệu quả mà không làm chậm các hoạt động của hệ thống mạng. Một số sản phẩm thuộc dòng switch cisco catalyst gồm: switch cisco c1000-24t-4x-l, Switch cisco 2960 series, cisco 2960l series…

Dòng sản phẩm switch cisco nexus

Đây là dòng thiết bị chuyển mạch dành cho những trung tâm dữ liệu lớn như FPT, Viettel… Ưu điểm của dòng thiết bị chuyển mạch này là có hiệu suất cao, độ trễ thấp và dễ dàng sử dụng. 

Ngoài ra, switch cisco nexus còn hoạt động trên hệ điều hành NX-OS. Nên ngăn chặn lỗi và tự động khôi phục nhanh chóng. Một số sản phẩm thuộc dòng Cisco nexus gồm: Cisco Nexus 2000 series, Cisco Nexus 3550 series, Cisco nexus 7000 series…

Dòng sản phẩm switch cisco nexus có hiệu suất hoạt động cao
Dòng sản phẩm switch cisco nexus có hiệu suất hoạt động cao

Trên đây đã chia sẻ về một số dòng sản phẩm switch cisco. Hy vọng bạn đã hiểu rõ về những dòng thiết bị chuyển mạch trên và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với hệ thống mạng của mình. 

Trường hợp bạn đang cần mua số lượng lớn sản phẩm switch mạng cisco thì đừng quên hãy đồng hành cùng đơn vị Việt Thái Dương. Với 18 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, Việt Thái Dương cam kết cung cấp thiết bị switch chính hãng với giá cạnh tranh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *