Giá cửa nhôm xingfa mới nhất năm 2020

Thủ Đô Group tự hào là đơn vị  chuyên cung cấp các dòng cua nhom xingfa nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài chính hãng 100%, cũng là một trong những công ty Việt Nam đáng tin cậy và khuyên các bạn nên dùng. Tuy nhiên, bao gia cua nhom xingfa  mới nhất là bao nhiêu? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin này nhé!

Thế nào là cửa nhôm xingfa?

Cua nhom xingfa là loại cửa  được làm từ vật liệu kim loại nhôm xingfa- một trong bốn loại nhôm tốt nhất hiện nay.

Tại Thủ Đô Group thì cửa nhôm xingfa nhập khẩu nguyên  liệu từ Quảng Đông, Trung Quốc. Do đó, sản phẩm mang đến sự chắc chắn, độ bền cao và bền bỉ với môi trường khắc nghiệt của Việt Nam.

Hiện nay, sản phẩm cua nhom xingfa được lắp đặt  rộng rãi ở những công trình dân dụng từ lớn đến bé cũng như tại nhà của các hộ dân.

Giá cửa nhôm xingfa trên thị trường dao động như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường cua nhom xingfa có nhiều đơn vị cung cấp với nhiều loại khác nhau nên giá cả vô cùng cạnh tranh

Bao gia cua nhom xingfa mới nhất 2020
Bao gia cua nhom xingfa mới nhất 2020

Một vài thông tin bao gia cua nhom xingfa trên thị trường các bạn có thể tham khảo như sau:

Loại cua nhom xingfa có vách cố định, thường sẽ sử dụng loại nhôm hệ 55, độ dày của cửa tầm khoảng 1,4mm. Có nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể dễ dàng chọn lựa gồm màu đen, nâu, trắng, ghi,… loại này có bao gia cua nhom xingfa khoảng 1.300.000. Sử dụng loại cửa kính vô cùng an toàn vì độ dày là 6.38mm và được bảo hành tới 5 năm.

Loại sản phẩm cua nhom xingfa dạng trượt, sử dụng hệ nhôm là 93 có độ dày cao lên đến 2mm thì bao gia cua nhom xingfa này là 1.500.000. Màu sắc loại cửa này gồm các màu như nâu sần, đen, ghi và trắng sứ và sử dụng với thời gian bảo hành 5 năm.

Loại  cua nhom xingfa dạng mở xếp trượt với bốn cánh gập lại sử dụng nhôm hệ 55 và có độ dày là 2mm. Bao gia cua nhom xingfa loại này là 1.600.000 bảo hành 5 năm sử dụng

Những loại cửa nhôm xingfa có mặt trên thị trường hiện nay

Ngày nay, cua nhom xingfa trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau và nhiều nhà cung cấp, sản xuất. Dựa vào nguồn gốc tạo ra thì hiện có các loại cửa như sau:

Cua nhom xingfa nhập khẩu: thường với loại cửa này sẽ  có độ dày từ 2-2,5mm và thường được dán lên thanh nhôm tem xanh, xuất xứ từ Trung Quốc.

Loại thứ hai là cua nhom xingfa được các công ty trong nước sản xuất dựa trên dây chuyển công nghệ nhập trực tiếp từ nước ngoài.

Các loại cửa nhôm xingfa có mặt trên thị trường hiện nay
Các loại cửa nhôm xingfa có mặt trên thị trường hiện nay

Đặc điểm cấu tạo cửa nhôm xingfa:

Đặc điểm cấu tạo của cua nhom Xingfa bao gồm các thành phần khác nhau, phải kể đến đó là:

  • Những thanh nhôm xingfa đã được định hình sẵn.

  • Kính cửa thường  được dùng nhiều nhất là kính cường lực, rất an toàn cho người sử dụng

  • Chốt, bản lề, khoá và tay cầm

  • Hệ gioăng EPDM đảm bảo an toàn sử dụng

Thông tin chi tiết các bạn quan tâm truy cập vào https://xingfagroup.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *