Kinh nghiệm chọn đơn vị bán que hàn 7016 uy tín

Que hàn 7016 là một trong những sản phẩm thuộc loại que hàn chịu lực. Nên nó sở hữu các đặc điểm nổi bật như tạo mối hàn bóng sáng và dễ mồi hồ quang. Tuy vậy, hiện nay, trước sự đa dạng của đơn vị bán que hàn khiến các doanh nghiệp gia công cơ khí không biết trao gửi niềm tin của mình vào đơn vị nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị bán que hàn uy tín để các doanh nghiệp có thể tham khảo nhé!

Que hàn 7016 tạo mối hàn bóng sáng
Que hàn 7016 tạo mối hàn bóng sáng

Các đặc điểm nổi bật của que hàn 7016 được sản xuất bởi NAHAVIWEL

Que hàn nb-7016 có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Que hàn có đường kính từ 2,6 – 5mm và chiều dài từ 350 – 400mm

  • Dòng hàn của que dựa vào vị trí hàn, bề mặt vật liệu và đường kính của que hàn. Chẳng hạn như que hàn điện nb-7016 có đường kính 3,2mm và vị trí hàn góc thì có dòng hàn 90 – 130 A.

  • Que hàn có hàm lượng bột thép, bột Mn, Si cao nên sử dụng để hàn kết cấu thép có sức bền kéo cao 530N/mm2 như xây dựng cầu, đường ống, bồn áp lực…

  • Que hàn có thể hàn được mọi vị trí khác khác nhau

  • Que hàn 7016 tạo chất lượng mối hàn đẹp, bóng sáng và dễ loại bỏ gỉ hàn

  • Que hàn nb-7016 dễ mồi hồ quang và giúp mối hạn tránh được hiện tượng ngậm khí, nứt chân chim hiệu quả.

Que hàn nb-7016 có thể hàn kết cấu thép và dễ mồi hồ quang
Que hàn nb-7016 có thể hàn kết cấu thép và dễ mồi hồ quang

Bí quyết chọn đơn vị bán que hàn 7016 uy tín 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt đơn vị bán que hàn 7016 tại TPHCM. Tuy vậy, cái khó ở đây là làm sao chọn được đơn vị bán que hàn uy tín để mua được sản phẩm chất lượng. Thấu hiểu nỗi lòng này của bạn, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị bán que hàn uy tín tại TPHCM để bạn có thể tham khảo.

  • Chọn đơn vị bán que hàn có tiếng trên thị trường: Đây là những đơn vị có hệ thống phân phối que hàn rộng rãi và được nhiều doanh nghiệp tìm đến. Bởi đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp sản phẩm que hàn chuẩn chất lượng cao nên đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp.

  • Chọn đơn vị trực tiếp sản xuất que hàn 7016: Đây là những đơn vị có xưởng sản xuất que hàn và sở hữu một đội ngũ thợ thi công, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Họ sẽ tạo ra những sản phẩm que hàn phù hợp với các tiêu chuẩn kiểm định của Mỹ, Nhật. Nên giúp cho ra những mối hàn đẹp và bền chắc nhất.

Bạn nên chọn đơn vị bán que hàn 7016 nổi tiếng trên thị trường

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị bán que hàn 7016 uy tín. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn trong việc chọn đơn vị bán que hàn thì hãy đến với công ty CP NAHAVIWEL. Đây là đơn vị không chỉ sản xuất trực tiếp que hàn mà còn có tiếng trên thị trường ở nước ta và thế giới.

Các sản phẩm que hàn mà NAHAVIEW cung cấp có mặt ở nhiều công trình trọng điểm ở nước ta và được xuất khẩu ra 30 quốc gia. Ngoài bán que hàn chịu lực, chúng tôi còn cung cấp đa dạng sản phẩm que hàn. Chẳng hạn như que hàn sắt, que hàn nhập khẩu, que hàn inox…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *