Lắp đặt camera chống trộm Bình Dương nên chọn loại nào?

Khi cần lắp đặt camera chống trộm nói chung, cụ thể là lắp đặt camera Bình Dương nói riêng, việc lựa chọn loại camera phù hợp với nhu cầu sử dụng là việc mà ai cũng nên quan tâm, xem xét. Có nhiều hãng sản xuất, thương hiệu cung cấp sản phẩm này, tuy nhiên, nếu xét theo hình thức hoạt động và truyền tín hiệu, người ta chia camera thành 2 loại chính: Có dây và không dây. Chúng ta nên chọn loại nào trong số đó?

Có nên chọn camera có dây lắp đặt camera chống trộm Bình Dương?

Với mục đích lắp đặt camera chống trộm, loại thiết bị đầu tiên được tham khảo là dòng camera có dây. Đặc điểm của chúng là được thiết lập thành hệ thống gồm camera kết nối với đầu ghi qua dây dẫn. Trong đó, đầu ghi chính là bộ phận có nhiệm vụ ghi lại dữ liệu hình ảnh thu được của camera. Vì được ghi lại và lưu trữ bên trong đầu dẫn nên bạn có thể xem hình ảnh khi kết nối với đầu ghi.

Camera có dây có thêm đầu ghi
Camera có dây có thêm đầu ghi

Ngoài ra, dòng thiết bị này cũng được bổ sung thêm tính năng xem và hiển thị hình ảnh trên các thiết bị như: Máy tính bảng, máy tính hay điện thoại, … Điều này đã đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi ở mức nhất định. Việc lưu trữ trên đầu ghi cũng góp phần đảm bảo an toàn, lưu trữ dữ liệu.

Tuy nhiên, nếu chọn loại camera này để camera thuận an bình dương chưa chắc là lựa chọn hợp lý, chúng ít khi được các đơn vị lắp đặt tư vấn cho khách hàng bởi việc lắp đặt của nó khá cồng kềnh, khó khăn. Chính điều này sinh ra những hạn chế cho khả năng chống trộm và đảm bảo an ninh.

Nên lắp đặt camera chống trộm Bình Dương với dòng thiết bị không dây

Đó là lời khuyên hợp lý và cũng là lựa chọn được coi là hợp lý hơn. Các tính năng không dây ở đây được thể hiện cụ thể qua việc không sử dụng đến đầy thu. Việc lắp đặt thiết bị này cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Cấu tạo của nó gồm anten thu sóng wifi và cho phép người sử dụng xem hình ảnh trực tiếp đơn giản qua mạng mà không cần kết nối dây trực tiếp; xem từ khoảng cách xa cũng rất đơn giản. Để chống trộm, lắp đặt thuận tiện tại nhiều vị trí, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu hơn.

Camera không dây dễ dàng kết nối với thiết bị không dây
Camera không dây dễ dàng kết nối với thiết bị không dây

Ngoài ra, phục vụ nhu cầu thu hình ảnh vào buổi tối cũng như trong điều kiện ánh sáng hạn chế, bạn cũng nên chọn những thiết bị có khả năng ghi hình trong bóng tối. Đó là các dòng camera hồng ngoại. như vậy, việc chống trộm vào ban đêm sẽ thêm yên tâm, hiệu quả hơn.

Như vậy, để lắp đặt camera chống trộm Bình Dương cũng như lắp đặt camera chống trộm tại bất cứ đâu, chúng ta vẫn nên tham khảo nhiều hơn các sản phẩm không dây. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này vẫn tồn tại 1 số nhược điểm khi buộc phải phụ thuộc vào mạng nếu muốn truyền hình ảnh và lưu trữ. Dòng có dây không phải ko có lợi vì nó rẻ và hoạt động ổn định hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *