Lắp Đặt Camera Tại Đống Đa, Hà Nội Trong 1 Ngày

Camera là thiết bị đã rất quen thuộc Hiện nayChiều ngày hôm nay Camera HD Hà Nội xin Chỉ dạy Lắp đặt Camera tại quận Đống Đa, có loại được ưa chuộng nhất đó là camera Analog. Thao tác nhanh  dễ thực hiện , chỉ cần 10 phút là bạn đã có thể hoàn thành xong.

Ưu điểm camera Analog – Camerahdhanoi

Trước khi Chỉ dạy Thi công camera tại quận Đống Đa, camerahdhanoi.com xin Tham khảo đôi nét về thiết bị này, camera analog là một Camera quan sát với cảm biến CCD hoặc sau đó hình ảnh được số hóa để xử lý. Nhưng trước khi có thể truyền tải hình ảnh, chúng cần phải chuyển đổi tín hiệu trở lại analog hoặc truyền tải về một thiết bị analog, chẳng hạn như màn hình hoặc thiết bị lưu lại.

Lắp Đặt Camera Tại Đống Đa, Hà Nội Trong 1 Ngày
Lắp Đặt Camera Tại Đống Đa, Hà Nội Trong 1 Ngày

Chất lượng hình ảnh của camera analog: Cảm biến CCD trong camera quan sát chuẩn analog xử lý tốt chất lượng ảnh trong Những điều kiện ánh sáng  chuyển động khác nhau.DVR được trang bị Các phần cứng hoặc phần mềm để nén tín hiệu analog, do đó chất lượng cao hình ảnh hoặc tốc độ khung hình dễ dàng được nâng tầm.

Hệ thống cáp camera analog: Các nhà tích hợp hệ thống có thể sử dụng “các bộ biến đổi balun” để truyền tải hình ảnh, điện  dữ liệu analog trên 1 hạ tầng dây mạng vượt xa giới hạn của tiêu chuẩn TIA/EIA. Sử dụng Những bộ biến đổi balun, hình ảnh analog có thể được truyền đi hơn 1 km trên hệ thống cáp tiêu chuẩn Cat. 5E.

Bảo mật của camera analog: Toàn bộ hệ thống analog gần như miễn dịch được với virus hoặc Các loại phần mềm tấn công, nên nếu muốn lấy được thông tin hình ảnh, Các hacker không có cách nào khác ngoài việc bắt buộc phải tiếp xúc vật lý với Các thiết bị trong hệ thống.

Chỉ dạy chi tiết cách Lắp đặt camera Analong

Sau đâyCông Nghệ Xanh xin Chỉ dạy Lắp đặt camera tại quận Đống Đa đúng cách nhất, hiện tại trên thị trường có không ít hãng camera Analog nhưng cách Lắp đặt đều Có 1 dạng chung là kết nối với mạng internet, không hề phức tạp. Ngoài ra Những Bạn cũng có thể chuẩn bị Smartphone Điện thoại cảm ứng, màn hình giám sát camera.  1 điều luôn ghi nhớ là ở nhà phải Thi công mạng có phát mạng không giây.

Lắp Đặt Camera Tại Đống Đa, Hà Nội Trong 1 Ngày
Lắp Đặt Camera Tại Đống Đa, Hà Nội Trong 1 Ngày

Bước một : Những thiết bị cần chuẩn bị

Bạn có nhu cầu Thi công camera tại quận Đống Đa với số lượng thì mua bấy nhiêu bạn cần, mời bạn Tham khảo thêm Các camera Analog của Camera HD Hà Nội.

 • Đầu thu hình : Bạn cần mua một đầu thi hình, đầu thi có số kênh tương ứng là 4 8 16 nên tùy thuộc vào số lượng camera mà bạn Chọn đầu thi cho phù hợp.
 • Ổ cứng : Bạn muốn hình ảnh lưu lại bao nhiêu ngày thì Chọn ổ cứng cho thích hợp.
 • Adapter ( nguồn camera ) : Bạn lắp bao nhiêu camera thì bạn mua bấy nhiêu Adapter , nguồn này người ta hay gọi là nguồn tổng.
 • Dây tín hiệu : Thường là loại dây cáp đồng trục, ngoài ra còn có nhiều loại dây như sino, dây điện thoại,… Tuy nhiên bạn cần thiết bị balun gắn 2 đầu dây.
 • Dây nguồn cho camera : Mỗi camera sẽ Có 1 dây tín hiệu  một dây nguồn, có thể dùng chung để tiết kiệm giá cả.
 • Các phụ kiện băng keo , dây rút, ốc vít, thang, máy khoan  Những vật dụng cần thiết khác.

Bước 2 : xác định vị trí cần Thi công

Xác định vị trí để Lắp đặt camera, Vị trí thích hợp để quan sát cao nhất. Trong bài này sẽ Hướng dẫn cách lắp mà  ta có thể tự bố trí làm thế nào cho hợp với không gian cùng Nơi để cần theo dõi.

Lắp Đặt Camera Tại Đống Đa, Hà Nội Trong 1 Ngày
Lắp Đặt Camera Tại Đống Đa, Hà Nội Trong 1 Ngày

Bước 3 : Đấu nối cáp với Camera & Đầu ghi hình

Lắp đặt camera Analog yên cầu Khách hàng phải đấu nối cáp đúng chuẩn & đúng chuẩn để đảm bảo an toàn tín hiệu đường truyền tốt, dễ dàng vận hành bảo dưỡng hệ thống.
Cắt cùng đấu nối cáp đồng trục vào Jac (đầu nối). Sau khi hoàn tất đấu nối cáp hoặc camera cùng đầu ghi hình, cách đấu nối Những Jac cùng cáp của khối hệ thống Camera Analog như sau:

 • Đấu dây tín hiệu ( cáp đồng trục) được dẫn từ camera về nối với đầu ghi để có thể thu tín hiệu.
 • Đấu nối Jac video từ đầu ghi lên TV (để hiện thị & xem Clip camera đang quay)
 • Nối Jac HDMI dẫn Hình ảnh từ trên đầu ghi lên TV ( quality đặc biệt tốt)
 • Cổng mạng để kết nối với máy tính xách tay ( Khi cắm có đèn xanh sáng hoặc đèn vàng sáng nháy)
 • truy cập nguồn camera  đầu ghi

Bước 4 : Cấp nguồn cho camera Analog

Sau khi thời điểm đấu nói chấm dứt hãy phân phối nguồn điện cho camera  đầu ghi hình.

Lắp Đặt Camera Tại Đống Đa, Hà Nội Trong 1 Ngày
Lắp Đặt Camera Tại Đống Đa, Hà Nội Trong 1 Ngày

Bước 5 : Xem camera nội bộ  qua internet

Sau khi hoàn tất Lắp đặt camera hoặc vận hành camera Các Bạn có thể cấu hình lại thông số kỹ thuật domain để xem camera qua mạng internet.

Bài viết Chỉ dạy Lắp đặt camera tại quận Đống Đa hy vọng đã cung cấp được Các thông tin hữu ích cho Những bạn, mời bạn đến Camera HD Hà Nội để Chọn mua mình thiết bị sản phẩm chính hãng  giá tốt nhất. Hân hạnh đón chào quý khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn về thi công lắp đặt, khảo sát(Miễn phí):

Luôn phục vụ quý khách 24/7

Mr.Cộng: Điện thoại: 08 343 6666 7

Mr.Đôn: Điện thoại: 0949 311 119

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *