Màng Bopp cán nhiệt là gì? Đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp

Màng Bopp cán nhiệt là một trong những dòng sản phẩm được lựa chọn và sử dụng phổ biến. Chúng với rất nhiều những ưu điểm nổi bật vượt trội.chúng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực in ấn. Trên lớp màng với một lớp keo đã qua xử lý với nhiệt độ và lực ép lớn giúp cho màng bám dính trên bề mặt in được tốt nhất. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp uy tín? Vậy, đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây.

Tìm hiểu về màng Bopp cán nhiệt là gì?

Tìm hiểu về màng Bopp cán nhiệt là gì?
Tìm hiểu về màng Bopp cán nhiệt là gì?

Màng Bopp cán nhiệt chính là một thiết bị có sẵn một lớp keo. Chúng được nhà sản xuất xử lý keo  thông qua các lực kéo bề mặt và tác động nhiệt. Hệ thống màng nhiệt được phân ra làm nhiều loại khác nhau phục vụ cho mỗi nhu cầu.

  • Đối với màng bóng: Đây là loại  màng được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Từ loại 15A, 16A, 15A hai mặt cùng nhiều loại khác nhau. Mỗi loại có những đặc điểm riêng với các ứng dụng khác nhau.
  • Màng mờ: Đây là dòng sản phẩm sử dụng cho các sản phẩm thông thường. Chúng được dùng cho các mục đích khác nhau. Chúng với nhiều loại và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Những ưu điểm của màng  Bopp cán nhiệt

Loại  màng Bopp cán nhiệt là thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chúng được dùng nhiều cho lĩnh vực in ấn và sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

  • Sản phẩm với độ dính chắc chắn do keo đã được nung chảy.
  • Thân thiện với môi trường không hề độc hại hay gây ảnh hưởng  gì. Chúng giúp bảo vệ  sức khỏe và bề mặt giấy cán không hề bị nổi bọt, phồng dột.
  • Chúng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí không phải tốn  kém chi phí mua keo. Cán màng nhiệt tiết kiệm  điện,sạch sẽ hơn.
  • Sản phẩm bền vững có thể dùng lâu ngày mà không hề bị bong tróc, phẳng và không ố vàng.
  • Nét in trên bề mặt với màu sắc rõ nét, đẹp không bị lớp keo che phủ. Dù in phủ bột nhiều nhưng sản phẩm đảm bảo vẫn có thẩm mỹ và đẹp mắt.
  • Sau khi cán thì sản phẩm không hề bị nổi bọt, không hề có nếp gấp bề mặt.
  • Sản phẩm đạt tính thẩm mỹ, đạt chất lượng và đáp ứng mọi yêu của các khách hàng.

Nên mua màng Bopp cán nhiệt ở đâu?

Hãy đến với Anca để chọn mua sản phẩm
Hãy đến với Anca để chọn mua sản phẩm

Hiện nay để mua màng Bopp cán nhiệt giá rẻ không hề khó. Bởi, có rất nhiều các đơn vị trên thị trường sản xuất và phân phối sản phẩm. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào thì hãy đến ngay với An Ca. Đơn vị uy tín số 1 thị trường trong lĩnh vực màng Bopp cán nhiệt.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối công ty chúng tôi cam kết mức giá thành ưu đãi. Đồng thời, mức giá thành là tốt nhất. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng bạn có được cho mình những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm hãy đến ngay với An Ca chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *