Nâng ngực túi Motiva là gì? Chế độ bảo hành túi ngực Motiva như thế nào?

Túi nâng ngực Motiva là dòng túi nâng ngực tốt nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này có mặt tại hầu hết các quốc gia phát triển và mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây. Cùng tìm hiểu về phương pháp nâng ngực túi Motiva để cảm nhận được sự ưu việt của nó nhé.

1. Thế nào là nâng ngực túi Motiva?

Các dòng sản phẩm của Motiva đều được thiết kế với 7 lớp bề mặt kết hợp với 8000 điểm tiếp xúc/cm2. Thiết kế mới này giúp cho túi có độ đàn hồi và bám dính cực tốt. Chính vì thế, đây cũng được coi là chiếc túi ngực bền nhất hiện nay. Đồng thời, đây cũng là túi ngực an toàn cho sức khỏe nhất.

Việc sử dụng túi ngực Motiva kết hợp với sự theo dõi của máy 3D chuyên sâu sẽ giúp các chị em sở hữu vòng một đẹp, hoàn hảo với dáng người. Đặc biệt, phương pháp nội soi qua đường nách không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Túi ngực Motiva mang nhiều ưu điểm vượt trội

2. Nên nâng ngực túi Motiva có chip hay không có chip?

Về bản chất túi nâng ngực Motiva có chip hay không có chip đều có cầu tạo giống nhau. Điểm khác nhau lớn nhất của hai loại này chính là một loại có chip và loại còn lại không có chip. Cũng chính vì điểm khác nhau này mà giá thành cũng như chế độ bảo hành sẽ khác nhau.

Nâng ngực túi Motiva có chip chi phí sẽ đắt hơn loại không có chip. Sự đắt hơn này nằm ở chỗ con chip, tức là công thêm chi phí con chip. Túi Motiva có chip có chế độ bảo hành lâu hơn và cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hơn qua con chip điện tử.

Nói tóm lại, chất lượng của hai loại túi này là như nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn những loại khác nhau.

3. Nâng ngực túi Motiva có được bảo hành không?

Hiện nay, với việc gắn thêm con chip nên túi ngực Motiva được bảo hành theo chế độ điện tử. Con chip được gắn bên trong túi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về dữ liệu cá nhân là thông tin bảo hành. Thời gian bảo hành khi nâng ngực túi Motiva có chip sẽ phong phú hơn loại không có chip đó là được bảo hành từ bên thứ ba. Bên này chính là nhà sản xuất con chip điện tử.

Túi ngực Motiva có được bảo hành không

Thẻ bảo hành túi ngực Motiva từ nhà sản xuất

Lựa chọn nâng túi ngực Motiva bạn sẽ được tặng tấm thẻ bảo hành như hình trên. Đây chính là tấm thẻ đảm bảo quyền lợi của khách hàng đối với việc sử dụng sản phẩm.

Nâng ngực túi Motiva đang là lựa chọn tin cậy của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt với việc ra đời của con chip điện tử giúp chị em có thể tránh được nguy cơ bị cấy túi giả vào người. Qua đó tránh được những tai nạn xảy ra sau này. Trước khi lựa chọn phẫu thuật nâng ngực chị em cần tìm hiểu thật cẩn thận về phương pháp nâng ngực, tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ viện ISEUL uy tín với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm để gửi gắm hy vọng làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *