Những câu hỏi thường có trong quá trình dat hoa online

Dat hoa online là một trong những dịch vụ đang hot trên thị trường hiện nay nhưng nó vẫn còn hơi mới mẻ với một số người không rành về việc mua hàng online. Chính vì điều đó mà trong quá trình dat hoa online có không ít những câu hỏi thắc mắc. Bài viết dưới đây đưa ra một vài câu hỏi thắc mặc tiêu biểu và những giả đáp để mọi người được biết và nắm rõ hơn.

Từ lúc dat hoa online cho đến khi nhận được hoa là bao lâu?

    Đây là một câu hỏi khá phổ biến, rất hay gặp. Thông thường thì sau khoảng một ngày bạn có thể nhận được bó hoa mà mình đặt. Trong một số trường hợp đặc biệt, cần có hoa gấp thì shop hoa cũng có thể cung cấp hoa cho bạn sau 1-2 tiếng. Nếu bạn chọn những lẵng hoa mà shop đã cắm sẵn trong ngày thì bạn có thể lấy được luôn. Thời gian còn phụ thuộc vào cả vị trí địa lý nếu bạn ở xa shop thì việc chuyển hoa sẽ lâu hơn. Dù bạn dat hoa online hay đến trực tiếp cửa hàng thì shop sẽ luôn cố gắng hết sức mình để phục vụ quý khách vì chữ uy tín. Tốt nhất để tránh bị gấp thì mọi người nên đặt trước 1-2 ngày.

Những câu hỏi thường có trong quá trình dat hoa online
Những câu hỏi thường có trong quá trình dat hoa online

Làm thế nào để xác định được mình đã được chốt đơn hàng?

    Cách đơn giản nhất là sau khi dat hoa online bạn sẽ được shop gọi điện về trực tiếp để chốt đơn hoặc có thể bạn được chốt đơn qua tin nhắn facebook hoặc zalo. Bên cạnh đó bạn cũng có thể được chốt đơn hàng qua email mà bạn đăng kí mua hoa.

Hoa được nhận có đúng với mẫu trên ảnh không?

    Những trang web dat hoa online uy tín sẽ cam đoan hoa giống ảnh đã đăng. Mọi người có thể được xem trực tiếp hàng trước khi thanh toán, nếu hàng không đúng trong mẫu mọi người có thể hoàn trả lại cho shop. Nếu cảm thấy không hài lòng về vấn đề gì ví dụ như hoa không đẹp hay nhân viên giao hàng không được ưng ý mọi người có thể phản hồi lại trực tiếp với shop qua trang dat hoa online để từ đó shop sẽ rút kinh nghiệm và sẽ làm tốt hơn ở những lần sau.

Hoa được nhận có đúng với mẫu trên ảnh không?
Hoa được nhận có đúng với mẫu trên ảnh không?

Sau khi nhận hoa thì thanh toán bằng cách nào?

    Tất cả mọi hình thức thanh toán shop đều đáp ứng được. Bạn có thể chuyển khoản cho shop qua ngân hàng hay có thể dùng thẻ để thanh toán, tất cả các loại thẻ ATM đều được. Hay khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để thanh toán. Với những khách hàng không dùng thẻ ATM và cũng không có thời gian đến cửa hàng thì sau khi nhận hoa xong khách hàng có thể thanh toán qua nhân viên chuyển hàng. Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán nào cũng được miễn là tiện cho mình.

    Một vài những câu hỏi trên thường hay được hỏi trong quá trình dat hoa online và đó là những câu trả lời để mọi người tham khảo, hiểu hơn để từ đó có thể dễ dàng hơn trong quá trình đặt và mua hoa online. Dịch vụ dat hoa online luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi thời gian một cách nhiệt tình, chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *