Top 3 mặt nạ phòng độc hot nhất năm 2021

Mặt nạ phòng độc là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong phòng thí nghiệm, nhà xưởng, kho hóa chất… Bởi sản phẩm giúp bảo vệ người dùng khỏi hít khí độc hại và chất gây ô nhiễm. Tuy vậy, các bạn đã chọn được mặt nạ chống độc phù hợp với môi trường làm việc của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để dễ dàng chọn mặt nạ chống độc thích hợp nhé!

Bật mí các mặt nạ phòng độc hot nhất hiện nay
Bật mí các mặt nạ phòng độc hot nhất hiện nay

1. Mặt nạ phòng độc 3M 6200

Đứng đầu danh sách mặt nạ phòng độc hot nhất hiện nay là phải kể đến cái tên mặt nạ 3M 6200. Đâu là mặt nạ được làm từ chất liệu silicone cao cấp và nhựa dẻo TPE chịu nhiệt nên có độ bền cao và không gây kích ứng da.

Mặt nạ 3M 6200 có van thở ra được làm từ silicon nên giúp người đeo cảm thấy dễ thở. Mặt nạ có dây buộc 4 điểm tiếp xúc và được thiết kế dạng “dropdown” nên giúp người sử dụng nói chuyện dễ dàng và đảm bảo độ kín để phòng chống dịch bệnh corona hiệu quả.

Mặt nạ 3M 6200 dùng trong môi trường có khí độc hại và rất cần thiết đối với những bạn làm ở phòng thí nghiệm hay tiếp xúc với hoá chất, bụi, mạt sắt… Qua đó giúp họ bảo vệ sức khoẻ của mình và thoải mái làm việc tốt hơn.

2. Mặt nạ phòng độc 3M 7051

Đây là mặt nạ phòng độc đến từ thương hiệu 3M nên có độ bền cao và chất lượng tốt. Mặt nạ có 2 phin lọc là phin lọc khí, hơi và phin lọc bụi. Mặt ngoài của mặt nạ được làm từ silicon nên có độ đàn hồi cao.

Mặt nạ phòng độc 3M 7051 có 2 phin lọc
Mặt nạ phòng độc 3M 7051 có 2 phin lọc

Ngoài ra, valve thở của mặt nạ 3M 7051 được thiết kế theo công nghệ hiện đại nên giúp người đeo cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Mặt nạ được ứng dụng trong các ngành hoá chất, dược phẩm, cơ khí, nông nghiệp…

3. Mặt nạ phòng độc 3M 7772

Bạn làm việc trong môi trường có hơi dầu và có nhu cầu mua mặt nạ phòng độc để bảo vệ sức khoẻ của mình? Tuy vậy, bạn không biết nên mua mặt nạ chống độc nào phù hợp với môi trường làm việc của mình. Thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy mua mặt nạ phòng độc 3M 7772.

Đây là mặt nạ được thiết kế nửa mặt và có trọng lượng nhẹ nên giúp người đeo cảm thấy dễ chịu trong quá trình sử dụng hơn. Ngoài ra, mặt nạ còn được làm từ chất liệu silicon cao cấp nên có độ đàn hồi cao và giúp người đeo cảm thấy thoải mái, dù đeo trong thời gian dài.

Mặt nạ 3M 7772 có hệ thống lọc khí thông minh nên giúp lọc khí độc hại để người đeo bảo vệ hô hấp tốt hơn. Đồng thời, nó còn chống các khí có dầu, chất độc hại nên thích hợp với những người làm việc trong môi trường có hơi dầu, phòng thí nghiệm…

Mặt nạ phòng độc 3M 7772 được thiết kế nửa mặt và có trọng lượng nhẹ
Mặt nạ phòng độc 3M 7772 được thiết kế nửa mặt và có trọng lượng nhẹ

Trên đây đã chia sẻ về top 3 mặt nạ phòng độc hot nhất năm 2021. Hy vọng bạn đã chọn lựa được sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc của mình.

Trường hợp doanh nghiệp chưa biết mua mặt nạ chống độc ở đâu uy tín nhất tại TPHCM thì hãy liên hệ tới đơn vị Long Châu. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động như mặt nạ chống độc, khẩu trang nhựa, giày bảo hộ, kính bảo hộ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *