Vì sao cáp cứng viễn thông được chuộng dùng tại nước ta?

Cáp vin thông có th không quá l lm vi cuc sng ca chúng ta, nhưng có bao gi chúng ta t hi vì sao cáp cng vin thông được chung dùng ti Vit Nam như thế? Tìm hiu câu tr li qua thông tin bài viết sau…

Cáp cng vin thông, sn phm vi cht liu cc bn tt

Cáp cứng viễn thông bản chất cũng được chế tạo từ những sợi cáp thép carbon cao cấp, được sản xuất theo quy trình khép kín hiện đại với cấu trúc khá đặc biệt, có độ bền chắc vô cùng lớn, chịu lực tải trọng cao sức căng kéo bền bỉ, chống chịu tốt với môi trường tự nhiên.

Cáp cứng viễn thông là sản phẩm chất lượng cao
Cáp cứng viễn thông là sản phẩm chất lượng cao

Do đó, chúng vừa đảm bảo tiêu chuẩn cho độ vững chắc, vững trãi của các công trình viễn thông, đồng thời đảm bảo tính an toàn cho môi trường con người và tài sản xung quanh công trình.

Cáp cứng viễn thông vốn là sản phẩm cần thiết trong việc cố định các trụ BTS, trụ điện, ăng ten của các nhà mạng…,  là nền móng vững chắc cho các công trình viễn thông, nhờ nó mà hệ thống công trình được hoạt động trơn tru, an toàn và bền vững hơn.

Được nhập khẩu và gia công phù hợp với các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn trong nước

Các sợi cáp cứng viễn thông với chất liệu cacbon cao cấp qua quá trình mã kẽm trở nên thẩm mỹ hơn, tăng giá trị cho công trình. Không chỉ thế, lớp mạ kẽm giúp cáp viễn thông chống chịu tốt hơn với điều kiện tự nhiên ở nước ta, vốn mưa nắng thất thường.

Cáp cứng viễn thông chống chịu tốt với thay đổi nhiệt độ, ẩm độ và các tác nhân khác như khói bụi, ô nhiễm trong không khí ở môi trường nước ta để có độ bền sử dụng cao nhất.

Đặc biệt, để cáp viễn thông đảm bảo tốt nhất về chất lượng, sau khi sợi cáp thô được nhập khẩu về Việt Nam, chúng được tiến hành gia công xoắn sợi theo các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật trong nước, để có thể hài hòa nhất cho các công trình cả về tính thẩm mỹ và chất lượng, an toàn sử dụng.

Sn phm hoàn ho cho mi công trình, trong mi đa hình

Trong các loại sản phẩm cáp thép thì cáp cứng vốn được đánh giá là nổi bật nhất về các ưu điểm, mang lại nhiều giá trị sử dụng, đặc biệt cho mục đích neo chằng, đảm bảo hiệu quả cao và đáp ứng tối ưu về độ bền chắc.

Vì thế khi dùng cáp cứng cho cáp viễn thông, không cần quá băn khoăn về lực căng xiết lớn, nó hoàn toàn đủ tiêu chuẩn đáp ứng, có thể neo giữ các trụ bền vững theo thời gian. Đặc biệt, cáp cứng viễn thông tương thích tốt với mọi địa hình từ đồng bằng đến đồi núi, hài đảo, thuận tiện cho thi công, đảm bảo về công năng sử dụng.

Cáp cứng viễn thông đáp ứng các tiêu chuẩn cao của công trình
Cáp cứng viễn thông đáp ứng các tiêu chuẩn cao của công trình

Đa ng dng thc tin

– Cáp cứng viễn thông dùng trong sản xuất dây cáp tiếp địa cho các trạm BTS, ổn định đường truyền tải.

– Cáp cứng viễn thông neo, giữ các trụ điện, đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất.

– Tính vững chắc và an toàn của các trạm biến áp và các tháp ăng ten được đảm bảo nhồ có sự xuất hiện của cáp cứng viễn thông.

Ứng dụng thực tiễn của nó thực sự là không thể chối cãi. Vì tính linh hoạt, chất lượng tốt, độ bền cao mà cáp cứng viễn thông luôn được chưng dụng tích cực trong các công trình viễn thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *